0973 815 458

Kinh doanh và Nhận lộc tiền mặt cùng Nhatkythicong.com

Chào anh chị,

Ngày hôm nay, cũng là một ngày đầu tháng, Công Ước chúc các anh chị có một tháng khởi đầu thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công.

Để khởi đầu cho những cơ hội mới của các anh chị cũng như sự phát triển của Nhatkythicong.com, Công Ước có một lời đề nghị hợp tác mà ở đó, tất cả chúng ta sẽ đều nhận được những thành quả từ việc làm hữu ích.

Chương trình sẽ chỉ dành riêng cho những anh chị nhận được tin nhắn này

Cụ thể: 

Các anh chị nhận được tin nhắn này sẽ có cơ hội kinh doanh cùng Nhatkythicong.com khi tư vấn cho những anh em, bạn đồng nghiệp hiểu và áp dụng Nhật ký thi công tự động vào trong công việc.


Mỗi sản phẩm được bán ra, anh chị sẽ nhận được 40% giá trị gói phần mềm. Chương trình áp dụng cho gói 500.000đ/1năm. ( Như vậy, mỗi sản phẩm được bán ra, anh chị sẽ nhận được 200.000đ/1 sản phẩm tiền mặt và không giới hạn số lượng, Công Ước chuyển trực tiếp vào tài khoản anh chị giới thiệu)

***Cách thức tham gia:

*Bước 1: Chuyển khoản số tiền gói 500.000đ/năm vào số tài khoản:

0451 000 42 77 19. Chu Công Ước. Vietcombank chi nhánh Thành Công

Với nội dung: [Số điện thoại người giới thiệu]

*Bước 2: Công Ước sẽ liên hệ theo số điện thoại người giới thiệu hoặc alo Công Ước (0973 815 458) để cập nhật STK và chuyển trả về tài khoản của các anh chị.


Chương trình đang trong giai đoạn thử nghiệm, do đó sẽ được diễn ra trong 2 ngày: 23/2 - 24/2. Sau thời gian đó, chương trình có thể chấm dứt mà không được thông báo.


P/S:

Để kết thúc cho email này, Công Ước xin phép được dẫn lời của Napoleon Hill: "Tất cả chúng ta đều là người bán hàng, bất kể đang hoạt động trong lĩnh vực nào đi chăng nữa".

Đúng vậy, và càng đúng hơn nếu như chúng ta đang bán một sản phẩm để cho ta, những người xung quanh ta hạnh phúc hơn, sống có ý nghĩa hơn.

Công Ước cám ơn anh chị!

Copyright © Nhatkythicong.com  2019 .