0973 815 458

“Khi chuẩn bị khởi nghiệp tôi đã làm một bài tập nghĩ về cuộc sống lý tưởng của mình. Bài tập này không mất nhiều thời gian và cũng rất dễ thực hiện, hơn nữa tầm quan trọng của nó thì vô cùng lớn. Tôi đã viết mọi thứ mà tôi muốn đạt được- thu nhập, lối sống, của cải vật chất, những chuyến du lịch. Tôi không viết ra nhiều bởi vì tôi không biết liệu có thể thực hiện được những điều đó hay không. So với cách sống của tôi bây giờ, tầm nhìn lúc đó rất hạn hẹp, nhưng tôi cũng đã vạch được hướng đi cho mình.

Tuy nhiên, ngay sau khi hoàn thành xong bài tập này, tôi cài tờ giấy đó vào sau cuốn tạp chí và quên béng nó mất. Một vài năm sau đó, tôi tình cờ nhìn thấy lại tờ giấy, và nhận ra rằng mình đã đạt được gần hết những mục tiêu viết ra. Đó là khi tôi có niềm tin thực sự vào việc suy nghĩ về tầm nhìn tương lai và viết chúng ra giấy.

Bạn phải hiểu rằng, không có một câu trả lời nào là đúng hay sai khi bạn làm bài tập này. Những thứ bạn viết ra giấy không phải là mãi mãi, bạn có thể thay đổi điều đó bất cứ khi nào, và tôi nghĩ chắc chắn bạn sẽ như vậy. Thời điểm bạn viết nó ra là tầm nhìn lý tưởng cho cuộc sống sau này của bạn. Bạn có có thể vạch ra kế hoạch thực hiện chúng trong khoảng thời gian bao lâu bạn muốn, nhưng tôi thường để mục tiêu ra trong khoảng từ ba đến năm năm bắt đầu từ thời điểm hiện tại. Nhớ rằng danh sách này luôn được bổ sung thêm vào. Tôi liên tục cập nhật tầm nhìn của mình trong tương lai, và tôi khuyên bạn cũng nên làm như vậy”


(Hết phần 1)


P/S: Ngoài việc phát triển Nhật ký thi công tự động, Công Ước hiện cũng đang đào tạo Bí quyết Xây dựng kinh doanh online tự động và marketing tự động trên Internet. Dự án đã được ứng dụng cho kinh doanh nhiều loại sản phẩm, lĩnh vực và đem lại kết quả rõ rệt khi áp dụng.

Copyright © Nhatkythicong.com  2019 .